Sứ mệnh

29-09-2015

Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen là nơi đào to ngun nhân lc có phm cht, tư cách đo đc tt; có trình đ chuyên môn cao v các lĩnh vc k thut, công ngh hin đi tiếp cn vi tiêu chun cht lượng, tay ngh trong khu vc và quc tế

Trung tâm là nơi đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất, tư cách đạo đức tốt; có trình độ chuyên môn cao về các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ hiện đại tiếp cận với tiêu chuẩn chất lượng, tay nghề trong khu vực và quốc tế - See more at: http://hspro.com.vn/vi/dao-tao/Su-menh/SU-MENH-24/#sthash.OCcLKmnA.dpuf

Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tốt trên các tiêu chí: phù hợp với năng lực học tập của học viên; đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp; và cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực dựa trên các tiêu chuẩn Quốc Tế đã được công nhận.

Phù hợp với năng lực học tập của học viên
- Tất cả học viên đều có quyền học tập và có quyền được cung cấp một học vấn, kỹ năng phù hợp với năng lực.
Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen cung cấp một chương trình học tập thiên về thực hành với mục tiêu chỉ cần học viên chăm chỉ, có ý thức học hỏi, cầu tiến thì sẽ đáp ứng được nhu cầu việc làm của doanh nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp
- Các chuyên ngành đào tạo của
Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen đều nhắm tới nhu cầu xã hội lớn. Với nhận định Việt Nam có hàng trăm nghìn doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp đều cần những người thợ có tay nghề cao đáp ứng được yêu cầu làm việc, nắm bắt công việc nhanh chóng.

Cung cấp chương trình đào tạo chuẩn mực
- Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”,
Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen sử dụng phương pháp học tập sát với thực tế công việc với mục tiêu lớn nhất là “Tốt nghiệp – Tốt nghề“.
- Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo hướng nhà trường đưa các công việc thực tế trong doanh nghiệp vào bài giảng. Học viên sẽ được giao các nhiệm vụ, công việc để từng bước học hỏi và hoàn thiện nhiệm vụ được giao.
- Để thực hiện được chương trình học trên, nhà trường tạo môi trường học tập giống môi trường thực tế của doanh nghiệp với việc tuân thủ nghiêm ngặt lịch học tập. Học viên được giao nhiệm vụ học tập giống như nhân viên
- Khi đó, giảng viên sẽ ở vai trò người hướng dẫn và dẫn dắt từ đó xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại. Nhà trường cũng áp dụng việc kiểm tra liên tục, kiểm tra tiến trình nhằm đảm bảo sinh viên hiểu và làm được việc sau mỗi buổi học.
- Với cách học này, sinh viên sẽ có điều kiện phát huy cao tính sáng tạo, đây cũng là cách để học viên làm quen với những yêu cầu của công việc sau này.

Đào tạo kỹ năng
Với tiêu chí nhằm cung cấp đầy đủ kỹ năng cho học viên nên các học viên sẽ được chú trọng đến các kỹ năng sau:

1. Kỹ năng mềm
- Môn kỹ năng mềm cung cấp kiến thức căn bản và quan trọng cho người lao động trong thời đại ngày nay: kỹ năng học và tự học; kỹ năng lãnh đạo bản thân và hình ảnh cá nhân; kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc, kỹ năng giao tiếp và ứng xử…
- Thế kỷ 21 là kỷ nguyên của kinh tế dựa vào kỹ năng. Nhận thức điều này
Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen luôn đặt việc rèn luyện kỹ năng cho học viên lên hàng đầu. Tất cả đều nhằm mục tiêu cung cấp cho xã hội nguồn lao động kỹ năng tốt, đồng thời giúp sinh viên ra trường có mức thu nhập cao và thành đạt.

2. Kỹ năng nghề nghiệp
- Mô hình đào tạo ở
Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen thiên về thực hành và truyền nghề. Vì vậy, sẽ chủ yếu được xây dựng nhằm đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho học viên. Học viên sẽ được sự hướng dẫn cụ thể, chi tiết của giảng viên.  Quá trình học tập sẽ được đánh giá theo tay nghề.