Đào tạo hàn công nghệ cao 3G, 6G
  • SOCIAL NETWORK

Nhiệm vụ chiến lươc

29-09-2015

Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ kĩ thuật tay nghề ở nhiều cấp độ khác nhau, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của sự phát triền kinh tế xã hội

          -          Tổ chức các hoạt động đào tạo nâng cao tay nghề của đội ngũ công nhân theo yêu cầu và thực tế sản xuất qua các hợp đồng đào tạo với các doanh nghiệp.

          -          Tạo cơ hội học tập cho cá nhân có nhu cầu nâng cao tay nghề.

          -          Hợp tác đào tạo dạy nghề cho nông thôn tại địa phương.

          -          Đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ

Nhiệm vụ chiến lươc:

 - Với tiềm năng về đào tạo và dịch vụ cung ứng nhân lực,
Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen đã liên kết với một số công ty dịch vụ kỹ thuật & xây dựng trên địa bàn tỉnh BRVT và một số tỉnh lân cận khác về cung ứng nhân lực, thi công các công trình ngành dầu khí, tổ chức nhiều khoá đào tạo và tập huấn kỹ thuật chuyên ngành cho cá nhân, công ty, tổ chức hoạt động trong lãnh thổ Việt nam. Phạm vi đào tạo và dịch vụ kỹ thuật của Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen không giới hạn trong các lĩnh vực sau:
          1. Tổ chức đào tạo và thi thợ hàn cấp chứng chỉ quốc tế (GermanischerLloyd / DNV / Lloyd Register / ABS).Tổ chức thi và đánh giá thợ hàn theo yêu cầu của khách hàng hoặc cho dự án.
          2. Dịch vụ giới thiệu và cung ứng nhân lực có chuyên môn quản lý dự án, giám sát hàn, cung cấp nhân lực làm việc trên các giàn khoan, khai thác.....
          3. Đào tạo chuyên viên giám sát chất lượng công tác hàn (theo CSWIP 3.0/3.1/3.2, theo các tiêu chuẩn hiện hành của Mỹ và Châu Âu như AWS, EWF,….).
          4. Đào tạo các ngành nghề đáp ứng nhu cầu của xã hội : HÀn, Điện, Lắp ráp cơ khí, Chống ăn mòn kim loại,......
          5. Gia công cơ khí,xây dựng công trình dân dụng, công  nghiệp.

Với phương châm chất lượng đào tạo là tiêu chí hàng đầu
Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen đã đào tạo được những người thợ có tay nghề cao đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều công ty lớn  trong tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, TP.Hồ Chí Minh,....
Đến với Trung Tâm chúng tôi học viên sẽ được học tập  trong môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy.
Lý thuyết được dạy trên giáo án điện tử, thực hành trên máy móc phương tiện hiện đại  giúp học viên nắm bắt kiến thức dễ dàng nhanh chóng.

Username (Tài khoản) Password (Mật khẩu) Quên mật khẩu?