Đào tạo hàn công nghệ cao 3G, 6G
  • SOCIAL NETWORK
Top 5 trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh uy tín

Sửa chữa điện lạnh đang là một trong những nghề rất được nhiều bạn quan tâm hiện nay. Đặc biệt, khi mà đời sống được nâng cao, thì những vật dụng điện lạnh ngày càng được sử dụng phổ biến. Chính vì thế, đây sẽ là cơ hội để các bạn có được nghề nghiệp ổn định tạo thu nhập tốt cho cuộc sống. Những trung tâm dạy nghề điện lạnh giới thiệu sau đây sẽ mang đến cho bạn môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả.

Cách mạng công nghiệp 4.0

Cách mạng công nghiệp 4.0: Áp lực chuyển hướng đào tạo nguồn nhân lực


Giới thiệu về chương trình dạy nghề điện lạnh ?

Giới thiệu về nghề Hàn công nghệ cao ?

GD&TĐ - Một trong những vấn đề được các quốc gia quan tâm hàng đầu là sự dịch chuyển cơ cấu ngành nghề, trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0).

.

 

Người lao động nên biết: Những Luật lao động cơ bản nhưng ít người biết

Biết Luật lao động giúp chúng ta bảo vệ quyền lợi cho bản thân và nhận những phúc lợi mà chúng ta có quyền nhận được.

Nhiều thách thức cho thị trường lao động hội nhập

Từ khi Việt Nam sẽ chính thức bước vào “sân chơi chung” Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC), theo đó, người lao động sẽ được phép tự do luân chuyển giữa các nước thành viên.

Vượt qua đòi hỏi kinh nghiệm của nhà tuyển dụng

Hiện nay ngoài bằng cấp thì kinh nghiệm là yêu cầu gần như quyết định của nhà tuyển dụng giành cho các ứng viên, đối với những người có thâm niên thì đây là một lợi thế để khẳng định năng lực của bản thân. Nhưng đối với những người ít hoặc chưa có kinh nghiệm đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường thì lại là rào cản lớn nhất để họ có thể tiếp cận với doanh nghiệp. Vậy làm cách nào các bạn trẻ có thể tìm được cho mình một công việc tốt sau khi ra trường?

5 bí quyết tạo 1 bộ hồ sơ ấn tượng.

Bạn nhận thấy khả năng của mình hoàn toàn đáp ứng yêu cầu mà phía nhà tuyển dụng đưa ra. Bạn hy vọng, mong chờ cuộc điện thoại, hồi âm từ phía nhà tuyển dụng, nhưng mãi vẫn không có phản hồi nào cả. Lúc này bạn nên xem lại Résume của mình được viết như thế nào? Vì một khi nhà tuyển dụng đăng tuyển thì có rất nhiều hồ sơ gửi đến vì vậy những kinh nghiệm tạo Résume ấn tượng mà chúng tôi chia sẽ dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng.

Đối diện nhược điểm với nhà tuyển dụng

Đối diện nhà tuyển dụng với hàng loạt câu hỏi không phải là một việc dễ dàng, nhất là khi thị trường lao động với nhiều ứng viên cùng ngấp nghé một vị trí. Mỗi câu hỏi nhà tuyển dụng đưa ra đều có mục đích riêng, để đánh giá bạn với những gì chưa thể hiện hoặc chưa rõ qua hồ sơ xin việc. Nghiễm nhiên, sau khi đã nghiên cứu hàng loạt hồ sơ, nhà tuyển dụng đã có những câu hỏi riêng cho từng người. Tuy nhiên, theo các nhà tuyển dụng, đa số ứng viên đều tỏ ra lúng túng khi nhà tuyển dụng hỏi về điểm yếu của bản thân.

Chọn nghề gì trong tương lai để có việc làm ngay.

Để biết được mình muốn làm gì thật sự không dễ chút nào. Khi còn trẻ, rất ít người cảm thấy chắc chắn, dù ở bất kỳ mức độ nào về công việc mình sẽ làm trong tương lai. Ngay cả khi bạn đã tuyên bố đầy tự hào rằng bạn muốn trở thành lính cứu hỏa ở tuổi lên 5, rất có thể bạn sẽ suy nghĩ câu đó khi lên 10.
Những lời khuyên sau có thể giúp bạn tìm ra công việc thực sự phù hợp trong tương lai.

Học nghề hàn, không lo thất nghiệp

GD&TĐ - Nhu cầu nhân lực nghề hàn tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới luôn ở mức cao. Trên thực tế, nghề hàn xuất hiện thường xuyên và đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, đặc biệt quan trọng trong các ngành công nghiệp, cơ khí...

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ CHO BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ

QĐND - Bộ đội xuất ngũ là lực lượng đã được học tập, rèn luyện nền nếp chính quy, tính kỷ luật và chấp hành kỷ luật từ trong quân đội. Họ lại có phẩm chất đạo đức tốt, tác phong nhanh nhẹn, có khả năng ứng phó, xử lý các tình huống cấp bách do đã được luyện tập trong những năm tháng quân ngũ. Những tố chất đó giúp họ có thể trở thành lực lượng lao động tốt của các đơn vị, doanh nghiệp.

TUYỂN SINH 2017 GIẢM NGAY 10% HỌC PHÍ


Xem chi tiết đào tạo Hàn công nghệ cao 

Xem chi tiết đào tạo thợ sửa chữa điện lạnh 
 

Không yêu cầu trình độ đầu vào

90% thời gian là học thực hành

Thời gian đào tạo chỉ 3 tháng

Cấp phát đầy đủ bảo hộ lao động

Môi trường học tập chuyên nghiệp

Cấp chứng chỉ quốc tế giá trị toàn thế giới

 

 

Khó tuyển dụng thợ cơ khí có tay nghề

Thị trường lao động của ngành cơ khí sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho người lao động trong năm 2016 bởi vì nhu cầu tuyển dụng tăng lên trong khi các ngành này vẫn luôn được đánh giá là có mức lương bình quân cao nhất.

Bộ đội xuất ngũ: Thiếu định hướng sẽ tìm việc, học nghề không phù hợp

 “Bộ đội xuất ngũ thường thiếu kỹ năng tìm kiếm thông tin phù hợp về việc làm, học nghề. Trong khi đó, họ có thế mạnh về thể lực, được rèn luyện và tính kỷ luật cao. Nếu được định hướng tốt, họ sẽ có nhiều cơ hội việc làm phù hợp và bền vững”.

Định hướng nghề và giải quyết việc làm cho Bộ đội xuất ngũ

Theo một cuộc khảo sát gần đây thì hiện nay phần lớn những bạn bộ đội xuất ngũ trở về địa phương đều chưa thực sự quan tâm đến vấn đề học nghề. Có nghiều lý do cho việc này, nhưng đa số là các bạn đều băn khoan về chế độ hỗ trợ giải quyết việc làm sau đào tạo của các trung tâm, trường dạy nghề. Chính vì vậy các bạn Bộ đội xuất ngũ thường ở nhà làm phụ gia đình hoặc đi làm lao động phổ thông.

Địa chỉ tin cậy “đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ”

Theo chia sẻ của hầu hết học viên là bộ đội xuất ngũ hiện đang học tạiTrung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen, trung tâm luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu và bình quân trên 95% học viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều tìm được việc làm ổn định với thu nhập cao từ 8 -10 triệu/tháng.

Đào tạo thợ hàn 3G, 6G cấp chứng chỉ Quốc Tế

Nghề hàn là một trong những nghề trọng điểm trong chiến lược phát triển của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng thợ hàn công nghệ cao khá lớn. 

Đào tạo thợ hàn CO2 cho nhà máy thép Quatron steel

Tiếp nối việc đào tạo thợ “Hàn công nghệ cao” cho nhà máy đóng tàu TRIYARDS, Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen tiếp tục được nhà máy thép Quatron steel đặt hàng thợ cơ khí với số lượng 40 thợ hàn CO2 và 20 thợ Cơ khí lắp ráp.

Đào tạo thợ

Với chất lượng và thương hiệu đào tạo đã được khẳng định,Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen vinh dự trở thành một trong những địa chỉ tin cậy và là lựa chọn số một của các công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, kết cấu, xây lắp để tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, thẩm định trình độ tay nghề “Hàn công nghê cao” , cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Username (Tài khoản) Password (Mật khẩu) Quên mật khẩu?