HỘI THI TAY NGHỀ THỢ HÀN NĂM 2017

Nằm trong hoạt động thường niên của Trung tâm dạy nghề Quốc Tế. Ngày 17/12/2017 tại TT dạy nghề Quốc Tế sẽ diễn ra cuộc thi tay nghề thợ hàn năm 2017.

Thông tin kết quả thi tốt nghiệp lớp Hàn Công Nghệ Cao ngày 15.06.2017

Giải bóng đá giao hữu tại Trung tâm dạy nghề Quốc Tế

Nằm trong các hoạt động thường niên của Trung tâm dạy nghề Quốc Tế, ngày …..đã diễn ra giải bóng đá giao lưu giữa các lớp của Trung tâm tại 2 cơ sở Vũng Tàu và TP.Hồ Chí Minh.

Giao lưu văn nghệ

Tối ngày 21/12/2016, tại Trung đoàn 88- sư đoàn 302 đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “ Tự hào tiếp bước cha anh” chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 (1944-2016) và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12 (1989-2016).

Khai giảng lớp hàn CO2

Sáng ngày 23/02/2016, Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen đã tổ chức buổi khai giảng các lớp đào tạo nghề hàn CO2 năm 2016.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ QUỐC TẾ - ATHEN NHẬN BẰNG  KHEN TRONG CÔNG TÁC ĐÀO TẠO NGHỀ & GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM

Ngày 14/01/2016 Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen vinh dự nhận bằng khen của Sở LĐ-TBXH tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trong công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm, đặc biệt là đào tạo và giải quyết việc làm cho Bộ đội xuất ngũ.

Hướng nghiệp học nghề cho bộ đội xuất ngũ tại BCH QS Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và sư đoàn 5 tại Tây Ninh

Nằm trong chuỗi những hoạt động “ Tư vấn hướng nghiệp cho bộ đội xuất ngũ đợt 1 năm 2016 ” . Trong 3 ngày từ 08/01/2016 đến ngày 11/01/2016, Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen đã phối hợp với các đơn vị trực thuộc sư đoàn 5 và BCH QS Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để có những buổi tư vấn hướng nghiệp cho anh em quân nhân chuẩn bị xuất ngũ

Hướng nghiệp học nghề, giải quyết việc làm cho bộ đội xuất ngũ tại sư đoàn 302

Ngày 25/12/2015, Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen đã phối hợp cùng Sư đoàn 302 tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho các đồng chí bộ đội sắp xuất ngũ.

“Hướng nghiệp học nghề cho Bộ đội xuất ngũ” tại Lữ đoàn Hải quân 101

Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ cho các quân nhân xác định nghề nghiệp và hướng đi sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen đã phối hợp cùng Lữ đoàn hải quân đánh bộ 101 tổ chức tư vấn hướng nghiệp học nghề cho bộ đội sắp xuất ngũ.

Thăm tặng quà “Mẹ Việt Nam Anh Hùng”

Không chỉ là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho thanh niên, Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen còn là điểm sáng trong các hoạt động xã hội, đặc biệt là công tác đền ơn đáp nghĩa, những người có công với cách mạng.

Chương trình

Tiếp nối chuỗi hoạt động tình nguyện, đóng góp vào các hoạt động công tác xã hội của Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen. Đây là hoạt động ý nghĩa và mang tính cộng đồng, đóng góp sức trẻ trong công tác cải thiện an sinh xã hội được tổ chức định kỳ hàng tháng.

Hội thao

Hòa chung trong không khí của tuổi trẻ cả nước Chào mừng Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2015; ) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2015; chào mừng, kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2015) và tiến tới Đại hội Đảng các cấp.

Giải bóng đá chào mừng ngày thành lập đoàn 26/03

Hòa chung không khí thi đua chào mừng ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/03, với mong muốn duy trì và phát triển tinh thần tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa các học viên trong Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen, chiều ngày 13-03-2015, tại sân bóng đá Trường Thành, TP.Vũng Tàu đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá giao hữu giữa các lớp đang học tại Trung tâm.

Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen tham gia giải bóng đá mi ni chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Đây là giải Bóng đá dành cho 6 đội bóng của các đơn vị: Bộ CHQS tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Trung tâm bảo đảm hàng hải, Công ty OSC Việt Nam, trường cao đẳng sư phạm tỉnh, huyện đoàn Tân Thành, Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen