Đào tạo hàn công nghệ cao 3G, 6G
  • SOCIAL NETWORK
Hướng dẫn chọn và sử dụng đúng bảo hộ lao động

Hiện nay có rất nhiều loại bảo hộ lao động trên thị trường và người lao động nào cũng được yêu cầu mặc bảo hộ khi làm việc. Nhưng không phải ai cũng có thể biết cách lựa chọn và sử dụng đúng BHLĐ. Video này sẽ hướng dẫn các bạn cách lực chọn và sử dụng BHLĐ

Hướng dẫn an toàn lao động

Hướng dẫn cơ bản về an toàn lao động cho các cộng nhân làm việc tại các công ty. Đây là các tai nạn thường có khả năng xảy ra rất cao vì vậy cần đặc biệt chú ý.

An toàn công nghiệp

Trong môi trường lao động công nghiệp thì vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Video sẽ hướng dẫn một số quy tắc an toàn trong công nghiệp

Nhận diện mối nguy hiểm trong an toàn điện

Hướng dẫn nhận diện các những mối nguy hiểm khi sử dụng điện.

An toàn trong hàn điện

Trước khi bắt đầu công việc thì người thợ hàn phải được trang bị đầy đủ các kỹ năng, yêu cầu về an toàn trong công việc.Các yêu cầu cần tuân thủ để đảm bảo an toàn trong hàn điện:

Quy tắc an toàn khi làm việc với bình chứa khí nén

Các bình trước khi đưa vào sử dụng phải được kiểm định KTAT, đăng ký sử dụng theo quy định. Người sử dụng thiết bị phải giao trách nhiệm quản lý bình khí nén cho cán bộ quản lý thiết bị bằng văn bản.

An toàn khi sử dụng máy mài cầm tay

Máy mài hoạt động theo cơ cấu chuyển động tròn của đĩa mài với tốc độ lớn khiến các phôi cắt, bụi bắn ra làm ô nhiễm môi trường và có thể gây nguy hiểm cho người lao động.

Vậy để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động, Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen xin chia sẻ một số lưu ý khi sử dụng máy mài.

Username (Tài khoản) Password (Mật khẩu) Quên mật khẩu?