Đào tạo hàn công nghệ cao 3G, 6G
  • SOCIAL NETWORK

Thăm tặng quà “Mẹ Việt Nam Anh Hùng”

Không chỉ là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho thanh niên, Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen còn là điểm sáng trong các hoạt động xã hội, đặc biệt là công tác đền ơn đáp nghĩa, những người có công với cách mạng.

Đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” là một trong những nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam. Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa đã trở thành phong trào sâu rộng trong toàn xã hội, là nét đẹp văn hóa mang tính nhân văn sâu sắc và có sức lan tỏa lớn.

me viet nam anh hung

Đại diện BCHQS Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trao quà cho " Mẹ Việt Nam Anh Hùng "

Công tác đền ơn đáp nghĩa đã thu hút được nhiều nguồn lực xã hội tham gia, trong đó phải kể đến vai trò quan trọng của các doanh nghiệp và doanh nhân. Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam  ( 22/12/1944 - 22/12/2015 ), nhiều doanh nghiệp đã ủng hộ cho việc giúp đỡ và hỗ trợ các đối tượng chính sách, tặng quà, tặng sổ tiết kiệm, xây nhà tình nghĩa và nhiều hình thức hỗ trợ khác. Đặc biệt, có những doanh nghiệp coi việc tri ân các đối tượng chính sách là việc làm ý nghĩa với các hoạt động cụ thể thiết thực thể hiện sự quan tâm chăm sóc một cách tích cực. Trong đó, Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen là đơn vị điển hình tiêu biểu.

trao qua cho me viet nam anh hung

Ông Nguyển Đại Phong - đại diện Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen trao quà cho " Mẹ Việt Nam Anh Hùng "

 Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề nên các hoạt động đền ơn đáp nghĩa của Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen luôn gắn liền với những đối tượng chính sách. Nhân kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, sáng ngày 20/12/2015, Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen đã tài trợ kinh phí, phối hợp với BCH QS tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Thành đoàn TP Bà Rịa, tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng trên địa bàn TP Bà Rịa.

den on dap nghia

Đại diệnTrung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen cùng thành đoàn trao quà cho các Mẹ

Bên cạnh đó, Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội khác như phát cơm từ thiện cho các đối tượng khó khăn, tặng quà cho các đối tượng khó khăn, chính sách.

Ông Nguyễn Đại Phong – Phó giám đốc công ty CP Hải Sơn Phát, Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen chia sẻ “ chúng tôi luôn tưởng nhớ những người đã hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Bằng những việc làm cụ thể, như một nén hương thành kính tri ân công lao to lớn của những người đã anh dũng hy sinh cho đất nước. Chúng tôi muốn cùng chung tay với cộng đồng góp phần chăm lo cho các gia đình chính sách. Và mong rằng ngày càng có nhiều doanh nghiệp như Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen, luôn coi công tác đền ơn đáp nghĩa là hoạt động không thể thiếu trong các hoạt động của chúng tôi ”.

day nghe quoc te trao qua

Ông Lưu Tuần Đông - Giám đốc Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen trao quà cho "Mẹ Việt Nam Anh Hùng"

Username (Tài khoản) Password (Mật khẩu) Quên mật khẩu?

https://noithatkydieu.vn |