Đào tạo hàn công nghệ cao 3G, 6G
  • SOCIAL NETWORK

Tấm lòng người thầy tại Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen

Nhắc đến các thầy giáo dạy nghề tại Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen thì tất cả học viên đều tỏ ra quý mến. Bởi các thầy không chỉ là người sống nhiệt huyết với nghề, luôn hết lòng giúp đỡ học trò trong quá trình học tập, mà ngay cả khi các em đã học xong các thấy cũng luôn sẵn sang hỗ trợ giúp đỡ.

Suốt những năm qua, Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen đã đào tạo cho cả ngàn học viên nắm vững tay nghề khi ra trường, có công ăn việc làm ổn định. Thậm chí có những trường hợp hoàn cảnh gia đình quá khó khăn đã được trung tâm hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm cho các em ngay trong quá trình học tập để có chi phí theo học.

Học nghề hàn công nghệ cao

Các học viên lớp Hàn công nghệ cao đang trong giờ thực hành

Không chỉ tận tụy trong truyền đạt kiến thức, Trung tâm còn giới thiệu việc làm cho nhiều em vào làm tại các công ty trong và ngoài nước với mức lương khá cao như công ty Triyards, nhà máy thép PEB,…..

Khánh Linh – Khánh Duy là hai học viên cũ theo học nghề Hàn công nghệ cao tại trung tâm đã tâm sự với chúng tôi “ nhà em có 2 anh em theo học tại Trung tâm, nhà lại ở tận Bến Tre lên đây học nên cũng gặp nhiều khó khăn, trong quá trình theo học luôn được các thầy giúp đỡ tận tình. Sau khi học xong, cả 2 anh em đều được trung tâm giới thiệu vào làm việc tại công ty công tàu TRIYARDS ở Khu công nghiệp Đông Xuyên với thu nhập khởi điểm mỗi người trên 8 triệu/tháng”.

Ngoài ra, còn có hàng trăm học viên là các em Bộ đội xuất ngũ, các em này sau khi xuất ngũ trở về địa phương đều được cấp thẻ học nghề để đi học. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn không biết lựa chọn nghề gì để học hoặc học những nghề khó xin việc sau khi ra trường. Khi đến với trung tâm, các bạn đều được tư vấn lựa chọn nghề nghiệp kỹ lưỡng, để sau khi ra trường đều có được việc làm với mức thu nhập tốt.

Học nghề hàn công nghệ cao

Các thầy luôn tận tình hướng dẫn cho các học viên

Thầy Lưu Tuấn Thành – giáo viên dạy nghề hàn công nghệ cao tại trung tâm cho biết “Mình đã gắn bó với công việc “truyền nghề” này suốt mấy năm qua nên có nhiều niềm vui xen lẫn nỗi buồn. Vui vì mỗi khi nhận được thông tin của học trò tìm kiếm được việc làm, ổn định cuộc sống. Buồn vì mình dành hết tâm huyết cho học trò nhưng một số em đã có những suy nghĩ chưa chín chắn nên khi học thường không tập trung rèn luyện tay nghề. Tuy nhiên, bằng tránh nhiệm của một người thầy, tôi đã giúp các em ngày càng thêm yêu nghề mà mình đã lựa chọn ”.

Học nghề hàn công nghệ cao

Học viên đang thực hành tại Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen

Đối với các thầy thì niềm vui lớn nhất là những học trò ngày càng yêu nghề và sau khi học xong sẽ kiếm được những công việc phù hợp với nghề đã học. Bạn Nguyễn Trường Sinh đang theo học tại trung tâm cho biết “ Em là bộ đội xuất ngũ trở về, cũng chưa biết định hướng học nghề gì cả. Nhưng khi tới trung tâm, được các thầy tận tình định hướng, chỉ bảo nên em đã chọn nghề Hàn công nghệ cao và thấy ngày càng yêu nghề hơn. Em sẽ cố gắng rèn luyện tay nghề để sau khi học xong sẽ xin được việc làm tốt. Em cám ơn các thầy và trung tâm rất nhiều vì đã giúp em định hướng đúng con đường đi của mình”.

Username (Tài khoản) Password (Mật khẩu) Quên mật khẩu?

https://noithatkydieu.vn |