Đào tạo hàn công nghệ cao 3G, 6G
  • SOCIAL NETWORK

THÔNG BÁO VV CẤP BẰNG CHỨNG CHỈ ĐIỆN LẠNH KHÓA V/2017

Thông báo về việc cấp phát chứng chỉ cho học viên lớp Điện lạnh khóa V năm 2017

Tháng 12 này, tháng của mùa đông lạnh về, hãy để ATHEN trở thành nhịp cầu nối, gắn kết các bạn, biến tháng 12 lạnh lẽo trở thành tháng để trở về, sum vầy và gắn kết nhé.

Như ai đó đã từng nói rằng: "Dù thời gian không sao trở lại, trong ta là ngày Xanh không bao giờ phai...”. Chính vì vậy, ATHEN quyết định tổ chức cấp phát chứng chỉ cho các bạn vào đúng ngày cuối năm, cận kề Noel này coi như tạo điều kiện cho các bạn có dịp họp mặt, gặp gỡ sau bao ngày xa cách.

Trung tâm dạy nghề Quốc tế - Athen trân trọng kính mời tất cả các học viên đã tốt nghiệp lớp Điện lạnh Khóa V năm 2017 cùng có mặt tại Trung tâm để bắt đầu nhận chứng chỉ tốt nghiệp. Thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

Các bạn có thể tới Văn phòng của Trung tâm ( nay được dời về địa chỉ: 33 Cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM) để nhận chứng chỉ.

Thời gian: Từ ngày 20/12/2017 trở đi, liên tục các ngày trong tuần (trừ chiều thứ 7, ngày Chủ nhật).

- Buổi sáng: Từ 8h30 - 11h30.

- Buổi chiều: Từ 14h - 17h.

Sự hiện diện của các bạn sẽ góp phần tăng thêm ý nghĩa cho Chương trình . Vì vậy, đề nghị các bạn học viên cố gắng thu xếp công việc để lên nhận chứng chỉ nhé. Hãy xem như đây là một dịp để gặp gỡ nhau sau nhiều ngày ngồi bên cạnh nhau, lại nhân dịp cuối năm nữa vậy.

Khi đi các bạn nhớ cầm theo CMND để nhận chứng chỉ. Đồng thời, hãy nhớ chuẩn bị trang phục lịch sự, để cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc trọng đại trong cuộc đời mình nhé.

Trân trọng.

Username (Tài khoản) Password (Mật khẩu) Quên mật khẩu?