Đào tạo hàn công nghệ cao 3G, 6G
  • SOCIAL NETWORK

Sứ mệnh trồng người cao cả tại Trung tâm đào tạo nghề Quốc tế HSP - Athen

Trung tâm đào tạo nghề Quốc Tế HSP- Athen là nơi đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất, tư cách đạo đức tốt; có trình độ chuyên môn cao về các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ hiện đại tiếp cận với tiêu chuẩn chất lượng, tay nghề trong khu vực và quốc tế.

Trung tâm đào tạo nghề Quốc Tế HSP - Athen ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tốt trên các tiêu chí: phù hợp với năng lực học tập của học viên; đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp; và cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực dựa trên các tiêu chuẩn Quốc Tế đã được công nhận.

Phù hợp với năng lực học tập của học viên

Tất cả học viên đều có quyền học tập và có quyền được cung cấp một học vấn, kỹ năng phù hợp với năng lực. Trung tâm đào tạo nghề Quốc Tế HSP - Athen cung cấp một chương trình học tập thiên về thực hành với mục tiêu chỉ cần học viên chăm chỉ, có ý thức học hỏi, cầu tiến thì sẽ đáp ứng được nhu cầu việc làm của doanh nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp

Các chuyên ngành đào tạo của Trung tâm đào tạo nghề Quốc Tế HSP - Athen đều nhắm tới nhu cầu xã hội lớn. Với nhận định Việt Nam có hàng trăm nghìn doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp đều cần những người thợ có tay nghề cao đáp ứng được yêu cầu làm việc, nắm bắt công việc nhanh chóng.

Cung cấp chương trình đào tạo chuẩn mực

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, Trung tâm đào tạo nghề Quốc Tế HSP - Athen sử dụng phương pháp học tập sát với thực tế công việc với mục tiêu lớn nhất là “Tốt nghiệp – Tốt nghề“. Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo hướng nhà trường đưa các công việc thực tế trong doanh nghiệp vào bài giảng. Học viên sẽ được giao các nhiệm vụ, công việc để từng bước học hỏi và hoàn thiện nhiệm vụ được giao.

Để thực hiện được chương trình học trên, nhà trường tạo môi trường học tập giống môi trường thực tế của doanh nghiệp với việc tuân thủ nghiêm ngặt lịch học tập. Học viên được giao nhiệm vụ học tập giống như nhân viên. Khi đó, giảng viên sẽ ở vai trò người hướng dẫn và dẫn dắt từ đó xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại. Nhà trường cũng áp dụng việc kiểm tra liên tục, kiểm tra tiến trình nhằm đảm bảo sinh viên hiểu và làm được việc sau mỗi buổi học.

Xem thêm:
>> HỌC NGHỀ NGẮN HẠN NÊN HAY KHÔNG NÊN

NGHỀ ĐIỆN LẠNH VIỆC LÀM NHIỀU VÀ THU NHẬP HẤP DẪN

Với cách học này, sinh viên sẽ có điều kiện phát huy cao tính sáng tạo, đây cũng là cách để học viên làm quen với những yêu cầu của công việc sau này.

Hình ảnh bộ đội xuất ngũ tìm hiểu về chương trình học tại trung tâm

 Đào tạo kỹ năng

Với tiêu chí nhằm cung cấp đầy đủ kỹ năng cho học viên nên các học viên sẽ được chú trọng đến các kỹ năng sau:

 1. Kỹ năng mềm

- Môn kỹ năng mềm cung cấp kiến thức căn bản và quan trọng cho người lao động trong thời đại ngày nay: kỹ năng học và tự học; kỹ năng lãnh đạo bản thân và hình ảnh cá nhân; kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc, kỹ năng giao tiếp và ứng xử…

- Thế kỷ 21 là kỷ nguyên của kinh tế dựa vào kỹ năng. Nhận thức điều này Trung tâm đào tạo nghề Quốc Tế HSP - Athen luôn đặt việc rèn luyện kỹ năng cho học viên lên hàng đầu. Tất cả đều nhằm mục tiêu cung cấp cho xã hội nguồn lao động kỹ năng tốt, đồng thời giúp sinh viên ra trường có mức thu nhập cao và thành đạt.

 2. Kỹ năng nghề nghiệp

- Mô hình đào tạo ở Trung tâm đào tạo nghề Quốc Tế HSP - Athen thiên về thực hành và truyền nghề. Vì vậy, sẽ chủ yếu được xây dựng nhằm đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho học viên. Học viên sẽ được sự hướng dẫn cụ thể theo phương pháp cầm tay chỉ việc chi tiết của giảng viên.  Quá trình học tập sẽ được đánh giá theo tay nghề.


Phương pháp học "cầm tay chỉ việc" của các thầy giáo tại trung tâm giúp các học viên giỏi nghề

Thông tin xin liên hệ:

Hotline: 1800.7275 (miễn phí cước gọi)

Địa chỉ 1: 33 Đường số 52, Cư xá Lữ Gia, P.15, Quận 11, TP.HCM.

Địa chỉ 2: 499 Bình Giã, P.Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu.

Fanpage: Trung tâm dạy nghề Quốc tế Athen

Username (Tài khoản) Password (Mật khẩu) Quên mật khẩu?