Đào tạo hàn công nghệ cao 3G, 6G
  • SOCIAL NETWORK

NGHỀ ĐIỆN LẠNH VIỆC LÀM NHIỀU VÀ THU NHẬP HẤP DẪN

Trong cuộc sống hiện đại thời nay, nhu cầu sử dụng điện lạnh đang dần trở nên phổ biến từ điều hòa, tủ lạnh cho đến các thiết bị, hệ thống điện lạnh phức tạp như hệ thống làm mát, thông gió, máy lạnh công nghiệp… Do đó các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ không cần lo lắng về vấn đề việc làm. 

Điện lạnh là một trong những ngành nghề có tỷ lệ học viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay lên đến 90%. Với ưu điểm là có công việc làm ổn định, mức thu nhập cao và nhiều lợi ích khác, việc các bạn trẻ chọn theo học nghề điện lạnh có xu hướng ngày càng nhiều. Hãy cùng trung tâm đào tạo nghề Quốc tế HSP-ATHEN tìm hiểu qua về xu hướng học nghề điện lạnh hiện nay nhé!

Trong cuộc sống hiện đại thời nay, nhu cầu sử dụng điện lạnh đang dần trở nên phổ biến từ điều hòa, tủ lạnh cho đến các thiết bị, hệ thống điện lạnh phức tạp như hệ thống làm mát, thông gió, máy lạnh công nghiệp… Do đó các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ không cần lo lắng về vấn đề việc làm.

Các thiết bị điện lạnh hầu như hiện diện trong mỗi hộ gia đình từ thành phố đến nông thôn, song song đó các khu công nghiệp lớn cũng đang được phát triển mạnh mẽ, nhiều tập đoàn điện tử lớn như Samsung, LG,.. đang tiến hành đầu tư mở nhà máy sản xuất ở Việt Nam, chính vì vậy mà nhu cầu nhân lực ngành điện lạnh luôn ở mức cao.


Hình ảnh học viên tại trung tâm

Xem thêm:

>> GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ QUỐC TẾ HSP-ATHEN

>> Chương trình đào tạo khung nghề điện lạnh cơ bản và chuyên sâu

Theo một cuộc khảo sát thực tế, các ngành học: kinh doanh bất động sản, Marketing, nhà hàng - khách sạn, điện tử viễn thông, cơ điện lạnh, xây dựng là những nghề hot trong năm 2017 – 2020 và được dự đoán là sẽ chưa hết sốt bởi lượng cầu lớn hơn cung. Chihs vì vậy, việc chọn học Điện lạnh là cách học đi đầu xu thế hiện nay.

Học điện lạnh ở đâu thì tốt?

Trung tâm đào tạo nghề Quốc tế HSP-ATHEN  là một trong những trung tâm dạy nghề uy tín nhất hiện nay tại 2 khu vực TP. HCM và TP. Vũng Tàu. Với kinh nghiệm giảng dạy gần 10 năm trong lĩnh vực, đồng thời được công nhận là đơn vị uy tín trong công tác giảng dạy, trung tâm vẫn luôn là một trong số các điểm đến được nhiều đối tượng học viên tin tưởng.


Hình ảnh học viên khóa I năm 2018 tại Trung tâm

Luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, Trung tâm đưa ra các phương châm giảng dạy vô cùng đặc biệt: "tốt nghiệp tốt nghề", phương thức học "Cầm tay chỉ việc" và phương pháp học 80% thực hành và 20% lý thuyết giúp cho học viên sau khi tốt nghiệp có thể vững tay nghề làm việc tại các đơn vị điện máy lớn như Nguyễn Kim, Điện máy xanh,...


Buổi gặp mặt của học viên và nhà tuyển dụng Điện máy xanh

Ngoài ra, trung tâm luôn cam kết đầu ra 100% hỗ trợ việc làm cho học viên chọn học Điện lạnh, và cũng thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt các đơn vị tuyển dụng lớn cho các học viên được gặp gỡ trực tiếp để tìm hiểu nhu cầu việc làm của nhà tuyển dụng.


Buổi gặp gỡ nhà tuyển dụng

Học Điện lạnh tại Trung tâm đào tạo nghề Quốc tế HSP-ATHEN  có chính sách ưu đãi đặc biệt gì?

Để hưởng ứng ngày lễ lớn 30/4 - ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, từ ngày 01/4 - 30/04/2018, đối với các học viên đăng ký học chương trình học Điện lạnh, sẽ được giảm từ 50%-100% học phí toàn khóa học và những chính sách ưu đãi khác, cụ thể như sau:

- Đối với học viên là BĐXN năm 2018, khi đăng ký khóa điện lạnh tại Trung tâm sẽ được miễn phí 100% học phí toàn khóa học. Đồng thời sẽ được tặng thêm 1 khóa học Hàn điện 6G tại trung tâm.


Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn hướng nghiệp cho BĐXN tại các đơn vị

Và có nhiều chương trình ưu đãi cho các bạn BĐXN, như là học miễn phí 100% một số ngành như điện lạnh

- Đối với học viên là Học viên tự do, khi đăng ký khóa điện lạnh tại Trung tâm sẽ được miễn phí 50% tổng học học phí toàn khóa học.


Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học viên như: Tổ chức đá bóng

Hay tổ chức sinh nhật cho học viên

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các chính sách ưu đãi dành cho các ngành học khác: Cơ khí lắp ráp, Hàn, lái xe,... của trung tâm tại đây.

Một số hình ảnh học thực tế khác của học viên tại trung tâm, bạn có thể tham khảo tại đây.


Một buổi học thực tế của học viên điện lạnh tại Trung tâm đào tạo nghề Quốc tế HSP-ATHEN

Thông tin xin liên hệ:

Hotline: 1800.7275

Địa chỉ 1: 33 Đường số 52, Cư xá Lữ Gia, P.15, Quận 11, TP.HCM.

Địa chỉ 2: 499 Bình Giã, P.Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu.

Fanpage: Trung tâm dạy nghề Quốc tế Athen

Website: daynghequocte.edu.vn

Username (Tài khoản) Password (Mật khẩu) Quên mật khẩu?