Đào tạo hàn công nghệ cao 3G, 6G
  • SOCIAL NETWORK

MỪNG BÃO U23, CÙNG NHẬN QUÀ THẢ GA

Hưởng ứng cơn bão mang tên U23 Việt Nam, hôm nay Trung tâm dạy nghề Quốc tế HSP xin được góp phần sức nhỏ, nhằm củng cố thêm niềm tin và động lực cho U23 Việt Nam tất thắng.!

 


U23 Việt Nam ăn mừng chiến thắng U23 Qatar trong niềm vui vỡ òa

Vừa qua, tuyển U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV tài ba Park Hang Seo và tinh thần chiến đấu sục sôi của các tuyển thủ trẻ, U23 Việt Nam đã vượt muôn ngàn khó khăn để giành tấm vé tiến vào trận chung kết tranh cúp vô địch châu Á cùng với đội tuyển U23 Uzbekistan.

Dẫu cho gặp phải nhiều bất lợi về thể hình lẫn sức ép khi không được thi đấu ở sân nhà, tuy nhiên các chàng trai của U23 Việt Nam vẫn chiến đấu hết mình, tinh thần quả cảm ấy đã mang về thành tích là tấm vé đẫm mồ hôi và nước mắt của toàn thể nhân dân Việt Nam.


Thủ môn Bùi Tiến Dũng đầy quả cảm trong trận bán kết chiều 23/01 vừa qua

Nhằm hưởng ứng cơn bão mang tên U23 Việt Nam càn quét khắp những ngày qua, Trung tâm dạy nghề Quốc tế HSP xin phép được góp chút sức nhỏ, nhằm thể hiện tinh thần yêu nước mãnh liệt, cũng như yêu thể thao vô bờ bến để tổ chức trận minigame show này.


Và người hùng trong lòng nhiều cô gái

Để tham gia minigame nhằm khích lệ và ủng hộ các chàng trai của tuyển U23 Việt Nam, Trung tâm mong toàn thể các bạn đều tham gia minigame này với quan điểm: "Vui là chính, giải thưởng là phụ". Thể lệ, các thức tham dự và giải thưởng của mingame như sau:
Bước 1: Để tham dự mingame, các bạn cần like page của trung tâm với các link sau đây: 
Trung tâm dạy nghề Quốc tế Athen
Trung tâm dạy nghề Quốc tế HSP
Bước 2: Tiến hành trả lời đầy đủ các câu hỏi: Dự đoán đội thắng cuộc, tỉ số,... được ghi trong link dẫn kèm trên page FB. Hoặc bạn có thể nhấn vào đây để trả lời.
Bước 3: Trên bài post Fb của trung tâm, bạn tiến hành viết tg: #u23vietnam, sau đó tag tên 3 người bạn của bạn vào.

Giải thưởng của minigame bao gốm:
- 1 giải đặc biệt: Goi học bổng trị giá 8 triệu tại Trung tâm, được áp dụng cho 1 trong các ngành học: Điện lạnh, Hàn hoặc Lắp ráp.
- 4 giải khuyến khích: Mỗi giải 1 card điện thoại mệnh giá 50.000 VNĐ.

Chương trình sẽ kết thúc sẽ được trao cho bạn nào có câu trả lời nhanh chóng, chính xác nhất. Minigame được bắt đầu mở ra vào lúc 16h00 ngày 24/01/2018 và đóng lại vào 16h00 ngày 27/01/2018. Giải thưởng sẽ được công bố vào 19h00 ngày 30/01/2018. Các bạn sẽ được trung tâm liên hệ theo thông tin đăng ký để tiến hành trao giải. Chúc các bạn 1 buổi chơi vui vẻ, may mắn, hạnh phúc.

Chúc cho tuyển U23 Việt Nam dành thắng lợi vẻ vang, để sắc áo và màu cờ đỏ thắm sớm được tung bay trên SVĐ nước bạn.!


Người dân đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của U23 VN sau trận Bán kết

Username (Tài khoản) Password (Mật khẩu) Quên mật khẩu?

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |