Đào tạo hàn công nghệ cao 3G, 6G
  • SOCIAL NETWORK

Hội thao " Tôi yêu tổ quốc tôi " Kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015)

Hòa chung trong không khí của tuổi trẻ cả nước Chào mừng Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2015; ) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2015; chào mừng, kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2015) và tiến tới Đại hội Đảng các cấp. 

Đoàn thanh niên BCHQS tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã quyết định tổ chức hội thao “ Tôi yêu tổ quốc tôi ”dành cho tất cả đoàn viên thanh niên tại các đơn vị đóng quân trên địa bàn tỉnh và đặc biệt có sự tham gia của đơn vị kết nghĩa là Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen  Nhằm tạo điều kiện để ĐVTN các cơ quan, đơn vị, địa phương trong LLVT tỉnh gặp gỡ giao lưu, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe. Với các hoạt động như Trò chơi vận động, hoạt động Teambuilding. Thi dân vũ. Lễ Hội sắc màu…. 

Đến dự với lễ khai mạc Hội thao có các đồng chí trong BCHQS Tỉnh, các đơn vị Đoàn cơ sở Phòng Tham mưu, Đoàn cơ sở Trường Quân sự,  Chi đoàn Kho K694,  Chi đoàn Trung đoàn Minh Đạm,  Chi đoàn Đại đội PB34,  Chi đoàn Đại đội PB38, Đoàn cơ sở Ban CHQS TP. Vũng Tàu, Đoàn cơ sở Ban CHQS H. Xuyên Mộc, Chi đoàn Ban CHQS TP. Bà Rịa, H. Long Điền, H. Đất Đỏ, H. Châu Đức, H. Tân Thành, Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen

Trong không khí của ngày hội thể thao sôi động đã bao trùm Khu Liên hợp thể thao – Bộ CHQS tỉnh. Dù thời tiết nắng nóng nhưng không vì thế mà tinh thần thi đấu của các vận động viên bị giảm đi. Các hoạt động Teambuilding làm không khí nơi đây nóng hơn bao giờ hết. Các đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị đã tham gia đầy nhiệt tình và hứng khởi. Đặc biệt, tham gia với Hội thao 2015 còn có sự góp mặt của các đơn vị kết nghĩa là đoàn thanh niên phường, xã trên đại bàn tỉnh 

Phát biểu tại Hội thao, đồng chí Lý Minh Vân – trợ lý thanh niên của BCHQS Tỉnh đã nêu rõ ý nghĩa quan trọng của các hoạt động thể dục, thể thao đối với công tác học tập, rèn luyện của Đoàn viên thanh niên, đặc biệt là trong các lực lượng vũ trang. 

Kết thúc ngày so tài sôi nổi và nhiệt huyết, ngôi vị quán quân của các nội dung thi đấu đã được xác định. Tuy rằng có người thắng, người thua, nhưng điều quan trọng là tất cả vận động viên, cũng như cổ động viên đến với Hội thao “ Tôi yêu tổ quốc tôi ” đã nhận được món quà tinh thần là những giây phút thăng hoa trong thi đấu, những kỷ niệm vui, được giải lao sau những giờ học tập, lên lớp căng thẳng. 

 

Username (Tài khoản) Password (Mật khẩu) Quên mật khẩu?