Đào tạo hàn công nghệ cao 3G, 6G
  • SOCIAL NETWORK

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ QUỐC TẾ HSP-ATHEN

Với phương châm “tối ưu chương trình đào tạo dựa trên các tiêu chuẩn Quốc tế, yêu cầu của đơn vị sử dụng và mong muốn của học viên”. Chúng tôi tự hào rằng: 100% học viên của Trung tâm dạy nghề Quốc tế HSP - Athen có việc làm ổn định với mức thu nhập tốt sau khi hoàn thành các chương trình học đã đăng ký.


Hình ảnh lớp học Hàn thực tế của học viên tại Trung tâm đào tạo nghề Quốc tế HSP-Athen

1. Sơ lược về lịch sử hình thành

Trung tâm đào tạo nghề Quốc tế HSP-Athen thuộc Công ty Cổ phần Hải Sơn Phát là đơn vị dạy nghề có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề tại Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT). Chúng tôi được thành lập với định hướng đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực hàn công nghệ cao, cơ khí, điện - điện lạnh phục vụ cho ngành công nghiệp mũi nhọn như: cơ khí, dầu khí và đóng tàu và các ngành điện.


Trung tâm là đơn vị dạy nghề được nhiều đối tượng là Bộ đội xuất ngũ tin tưởng lựa chọn

Xây dựng phương pháp giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giáo viên giỏi và thiết lập hệ thống máy móc, xưởng thực hành hiện đại là các nhiệm vụ chiến lược luôn được chúng tôi quan tâm thực hiện. Chúng tôi là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong hoạt động dạy nghề Hàn Công nghệ cao - Cơ khí ở Vũng Tàu, Điện lạnh ở thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM).

Trung tâm nhận được Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh BRVT công nhận là Đơn vị lao động tốt trong công tác dạy nghề.


Hình ảnh học viên lớp Cơ khí lắp ráp tại Trung tâm

2. Sứ mệnh và mục tiêu phát triển

Trung tâm đào tạo nghề Quốc tế HSP-Athen là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề, với sứ mệnh là đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực chất lượng cao, cụ thể là với các ngành nghề chính: Điện lạnh, Cơ khí lắp ráp và Hàn Công nghệ cao và Điện công nghiệp. Các ngành học này đáp ứng đào tạo theo modun theo chuẩn Quốc tế và theo yêu cầu thực tế làm việc với thời gian học: 80% thực hành và 20% lý thuyết.


Video lớp học thực tế của học viên lớp Hàn

Để kiểm soát chất lượng đào tạo,Trung tâm dạy nghề Quốc tế HSP - Athen đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 cho các hoạt động của mình. Song song đó, việc đánh giá tay nghề của mỗi học viên thông qua các đơn vị kiểm định độc lập, uy tín trên thế giới như DNV-GL hoặc Bureau Veritas đã được trung tâm xem như một yếu tố bắt buộc nhằm duy trì chất lượng đào tạo như đã cam kết.

>> Chương trình đào tạo khung nghề Điện lạnh cơ bản và chuyên sâu

>> Chương trình khung đào tạo nghề Hàn CO2

Trung bình mỗi năm có khoảng 500-700 học viên tốt nghiệp tại hai khu vực: TP. HCM và BRVT. Trong đó, toàn bộ học viên được cam kết 100% hỗ trợ việc làm sau khi học xong.

Ngoài ra, về mục tiêu trong tương lai, để đáp ứng nhu cầu của Học viên va thị trường, hiện trung tâm đã và đang mở rộng chương trình liên kết 


Hình ảnh học viên thực tế tại Trung tâm

Trung tâm còn liên kết với các đơn vị nhằm đảm bảo nguồn việc làm cho học viên như:

- Nhóm 1: Đơn vị sử dụng lao động trực tiếp: Điện máy xanh, Nguyễn Kim, PTSC, các Công ty Điện lạnh trong các khu vực... và thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ nhà tuyển dụng, ngày hội việc làm cho Học viên tiếp cận và trao đổi trực tiếp.

- Nhóm 2: Các dơn vị trong lĩnh vực cung ứng nhân lực: Vân Nam, Minh Việt, Biển Đông, Long Giang,...


Ngày hội việc làm của Trung tâm kết hợp với đơn vị Điện máy xanh

Đặc biệt, mô hình đào tạo ở Trung tâm đào tạo nghề Quốc Tế HSP - Athen thiên về thực hành và truyền nghề. Vì vậy, sẽ chủ yếu được xây dựng nhằm đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho học viên. Học viên sẽ được sự hướng dẫn cụ thể theo phương pháp cầm tay chỉ việc chi tiết của giảng viên. Quá trình học tập sẽ được đánh giá theo tay nghề, giúp học viên tốt nghiệp sẽ tốt nghề.


Hình ảnh học viên đang học lý thuyết tại Trung tâm


Học viên được rèn luyện thể hình, nâng cao ý chí cho tinh thần học tập thật tốt


Hay tổ chức đá banh cho các học viên là những hình thức hoạt động ngoài giờ tại Trung tâm

3. Mục tiêu và định hướng phát triển

Xây dựng trường thành một trong những Trung tâm dạy nghề uy tín nhất trong khu vực, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Tập trung xây dựng và phát triển một số nghề đạt trình độ quốc tế trên cơ sở quốc tế hóa các chương trình đào tạo, đẩy mạnh các hoạt động học thuật và mở rộng quan hệ hợp tác với các trường trung tâm dạy nghề uy tín khác trong khu vực nhằm mở rộng thêm các ngành nghề đào tạo, đáp ứng thêm nhu cầu cho các học viên và nhà tuyển dụng.


Hình ảnh buổi học thực tế của học viên Điện lạnh tại Trung tâm

Thông tin xin liên hệ:

Hotline: 1800.7275

Địa chỉ 1: 33 Đường số 52, Cư xá Lữ Gia, P.15, Quận 11, TP.HCM.

Địa chỉ 2: 499 Bình Giã, P.Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu.

Fanpage: Trung tâm dạy nghề Quốc tế Athen

Website: daynghequocte.edu.vn

Username (Tài khoản) Password (Mật khẩu) Quên mật khẩu?