Đào tạo hàn công nghệ cao 3G, 6G
  • SOCIAL NETWORK

Đào tạo thợ hàn CO2 cho nhà máy thép Quatron steel

20-10-2015

Tiếp nối việc đào tạo thợ “Hàn công nghệ cao” cho nhà máy đóng tàu TRIYARDS, Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen tiếp tục được nhà máy thép Quatron steel đặt hàng thợ cơ khí với số lượng 40 thợ hàn CO2 và 20 thợ Cơ khí lắp ráp.

Trong quá trình đào tạo các giáo viên của Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen và kỹ sư của nhà máy Quatron steel thường xuyên trao đổi về chương trình đào tạo nhằm mục đích đào tạo tay nghề cho các học viên sát với yêu cầu công việc thực tế của nhà máy thép Quatron steel.

.

Hình ảnh đào tạo thợ hàn CO2

Kết thúc khóa học học viên được Công ty GERMANISCHER LLOYD là đơn vị thứ 3 đến đánh giá về ngoại dạng, siêu âm mối hàn sau đó cấp chứng chỉ cho thợ hàn.

Hình ảnh đào tạo thợ cơ khí lắp ráp

Ngày 12/10/2015 sau khi kết thúc Chương trình đào tạo toàn bộ 40 thợ hàn CO2  và 20 thợ “ Cơ khí lắp ráp” đã được nhà máy thép Quatron steel phỏng vấn kiểm tra tay nghề,  kết quả 100% các học viên đều đạt đủ điều kiện đi làm tại nhà máy với mức thu nhập trong thời gian thử việc từ 7-8tr/ tháng.

Ông Nguyễn Đại Phong Phó giám đốc điều hành Công ty CP Athent – Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen cho biết mô hình đào tạo hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường đang là một xu thế tất yếu và cần thiết, việc hợp tác đào tạo này giúp cho các doanh nghiệp lựa chọn được lao động theo yêu cầu của mình, đặc biệt các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi không phải đào tạo lại khi tuyển dụng bên ngoài.

Trong thời gian sắp tới Ông Phong cho biết Trung tâm sẽ tiếp tục  phát triển mô hình đào tạo kết hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu về thợ “ Hàn công nghệ cao” và thợ “ Cơ khí lắp ráp”  nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao thợ cơ khí cũng như tạo điều kiện giải quyết việc làm ngay cho các học viên đến đăng ký học nghề tại Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen.

 

Username (Tài khoản) Password (Mật khẩu) Quên mật khẩu?

thiet ke web thiet ke web lam web bơm cứu hỏa máy bơm ly tâm phụ kiện ống thép luồn dây diện ống ruột gà lõi thép ống thép luồn dây điện máy bơm cứu hỏa máy bơm chìm nước thải ebara

giúp trẻ ăn ngon trẻ biếng ăn giấy dầu chống thấm màng chống thấm hdpe vải địa kỹ thuật rọ đá rèm cửa rèm vải in cờ in áo phông đồng phục trẻ biếng ăn phải làm sao rèm cửa rèm cửa sổ rèm vải bàn cafe bàn bar