Đào tạo hàn công nghệ cao 3G, 6G
  • SOCIAL NETWORK

Combo GIẢM MẠNH GIẢM SÂU chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9

Theo một cuộc khảo sát gần đây nhất, mô hình đào tạo và lao động tại các nước tiên tiến thì cơ cấu lao động của những nước này là 1:10. Nghĩa là trên thực tế, cứ một sinh viên tốt nghiệp đại học thì có 10 học viên tốt nghiệp trường nghề. Tỷ lệ này đảm bảo khả năng sản xuất thực của doanh nghiệp, khi luôn có lực lượng đông đảo các công nhân lành nghề. Trong khi đó tại Việt Nam thì tỷ lệ là 3:1, tức là cứ 3 sinh viên tốt nghiệp đại học thì chỉ có 1 học viên trường nghề.


Học viên lựa chọn học nghề tại HSP-Athen

Vì sao nói lựa chọn học nghề ngắn hạn là sự lựa chọn "thông minh"?

Thực trạng hiện nay tại nước ta đang thiếu trầm trọng các công nhân lành nghề. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu thực tế này, rất nhiều các trung tâm và trường dạy nghề đào tạo nghề ngắn hạn được xây dựng lên. Với người lao động những khóa dạy nghề ngắn hạn sẽ giải quyết được những nhu cầu bức thiết nhất của họ là kỹ năng cần thiết cho một công việc cụ thể, rõ ràng. Có được một nghề trong tay là yếu tố cần thiết để đảm bảo việc làm trong tương lai, với một cuộc sống ổn định.


Trung tâm là đơn vị dạy nghề được nhiều đối tượng là Bộ đội xuất ngũ tin tưởng lựa chọn

Các khóa dạy nghề ngắn hạn không giống như chương trình đào tạo đại học hay cao đẳng vốn mang nặng tính hàn lâm và bao quát. Chương trình dạy nghề sẽ đào tạo theo phương châm thực hành nhiều hơn lý thuyết, đào tạo sát với thực tế công việc. Điều này đảm bảo cho các học viên sau khi ra trường đều có ngay được những kinh nghiệm thực tế, từ đó có thể xin vào làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng một cách dễ dàng. Nếu không thì với kiến thức đã học, các bạn hoàn toàn có thể tự mình mở cửa hàng riêng, và thực tế đã có không ít học viên tự mở các cửa hàng sửa xe, sửa chữa đồ điện tử, hay cửa hàng may mặc.

Với phương châm “tối ưu chương trình đào tạo dựa trên các tiêu chuẩn Quốc tế, yêu cầu của đơn vị sử dụng và mong muốn của học viên”. Chúng tôi tự hào rằng: 100% học viên của Trung tâm dạy nghề Quốc tế HSP - Athen có việc làm ổn định với mức thu nhập tốt sau khi hoàn thành các chương trình học đã đăng ký.


Hình ảnh học viên lớp Cơ khí lắp ráp tại Trung tâm

Đặc biệt, mô hình đào tạo ở Trung tâm đào tạo nghề Quốc Tế HSP - Athen thiên về thực hành và truyền nghề. Vì vậy, sẽ chủ yếu được xây dựng nhằm đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho học viên. Học viên sẽ được sự hướng dẫn cụ thể theo phương pháp cầm tay chỉ việc chi tiết của giảng viên. Quá trình học tập sẽ được đánh giá theo tay nghề, giúp học viên tốt nghiệp sẽ tốt nghề.


Phương pháp thi Online hiện đại được áp dụng vào quá trình học

Trung tâm là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong hoạt động dạy nghề Hàn Công nghệ cao - Cơ khí ở Vũng Tàu, Điện lạnh ở thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) được Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh BRVT công nhận là Đơn vị lao động tốt trong công tác dạy nghề.

>> Xem thêm:
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN NÊN HAY KHÔNG NÊN

Đăng ký học trong tháng 8,9 này có ưu đãi gì?


Hình ảnh học viên lớp Hàn khóa 2018 trong xưởng thực hành

Hòa mình vào không khí rộn ràng của năm học mới, cũng như đón chào ngày lễ lớn 2/9, Trung tâm đào tạo nghề Quốc tế HSP-Athen đưa ra chương trình ưu đãi COMBO GIẢM MẠNH - GIẢM SAU cho khi học viên đăng ký học từ ngày 01/08- 02/09/2018, cụ thể như sau:

- Giảm tối đa 30% HỌC PHÍ khi đăng ký ĐIỆN LẠNH.
- Giảm tối đa 20% học phí Hàn,Cơ khí lắp ráp.
- Giảm 20% lệ phí thi cá chứng chỉ nghề + tặng thêm 01 lần thi tiếp theo cho trường hợp thi lại.


Hình ảnh các học viên trong giờ nghiên cứu lý thuyết tại Trung tâm

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong những năm gần đây của Trung tâm. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các chính sách ưu đãi dành cho các ngành học khác: Cơ khí lắp ráp, Hàn, Móc cáp treo hàng,... của trung tâm tại đây.


Chia sẻ thực tế của Học viên tại trung tâm trong một vài phút giải lao

Thông tin xin liên hệ:

Hotline: 1800.7275 miễn phí cước gọi

Địa chỉ cơ sở 1: 33 Đường số 52, Cư xá Lữ Gia, P.15, Quận 11, TP.HCM.

Địa chỉ cơ sở 2: 499 Bình Giã, P.Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu.

Fanpage: Trung tâm dạy nghề Quốc tế Athen

Website: daynghequocte.edu.vn

Username (Tài khoản) Password (Mật khẩu) Quên mật khẩu?