Đào tạo hàn công nghệ cao 3G, 6G
  • SOCIAL NETWORK

Chương trình "Bát cơm yêu thương" tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Tiếp nối chuỗi hoạt động tình nguyện, đóng góp vào các hoạt động công tác xã hội của Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen. Đây là hoạt động ý nghĩa và mang tính cộng đồng, đóng góp sức trẻ trong công tác cải thiện an sinh xã hội được tổ chức định kỳ hàng tháng.

Ngày 01/11/2015, Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen đã phối hợp cùng ban Thanh niên BCH Quân sự tỉnh BRVT, cùng thành đoàn thành TP.Bà Rịa đã tổ chức chương trình "Bát cơm yêu thương" tại Thành đoàn TP.Bà Rịa, bệnh viện tâm thần tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn .Đây là hoạt động ý nghĩa và mang tính cộng đồng, đóng góp sức trẻ trong công tác cải thiện an sinh xã hội được tổ chức định kỳ hàng tháng.

Chương trình phát cơm miễn phí " Bát cơm yêu thương " do thành đoàn cùng Trung tâm dạy nghề Quốc Tế tổ chức.

Chương trình phát cơm miễn phí " Bát cơm yêu thương " 

Chỉ trong buổi sáng, với sức trẻ, nhiệt huyết, niềm vui cống hiến của các đoàn viên thanh niên của Thành đoàn và các nhân viên Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen, mỗi người một việc đã tổ chức  phát 500 phần cơm miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó  khăn, các cụ già tại trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, và các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện tâm thần tỉnh. Kinh phí thực hiện chương trình do Thành đoàn vận động từ các tổ chức cơ sở đoàn, mạnh thường quân như Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athen tình nguyện giúp đỡ.

Các suất cơm được chuẩn bị chu đáo.

Các suất cơm được chuẩn bị chu đáo.

Ông Nguyễn Đại Phong PGĐ điều hành Trung tâm dạy nghề Quốc Tế - Athent tâm sự : "Những suất cơm từ thiện của Công ty dù không đáng kể so với số người nghèo cần giúp đỡ, nhưng đó là nguồn an ủi, động viên, sưởi ấm lòng người. Họ sẽ bớt cô đơn phần nào bởi có sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng”.

Đông đảo bà con có hoàn cảnh khó khăn tới nhận cơm

Đông đảo bà con có hoàn cảnh khó khăn tới nhận cơm

Chuẩn bị cơm trước khi phát

Chuẩn bị chu đáo từng suất cơm.

Tận tình trao cơm cho những người khuyết tật

Tận tình trao cơm cho những người khuyết tật

Trao cơm cho các cụ già neo đơn

Trao cơm cho các cụ già neo đơn

Trao cơm cho các cụ già neo đơn

Trao cơm cho các cụ già neo đơn

Username (Tài khoản) Password (Mật khẩu) Quên mật khẩu?

https://noithatkydieu.vn |