Đào tạo hàn công nghệ cao 3G, 6G
  • SOCIAL NETWORK

CHÀO ĐÓN LỄ LỚN, GIẢM 50%-100% HỌC PHÍ ĐIỆN LẠNH

Học sửa chữa điện lạnh sẽ giúp bạn có thu nhập trung bình từ 8-10 triệu/ tháng khi tốt nghiệp, và thu nhập thậm chí còn cao hơn rất nhiều nếu bạn là một thợ sửa chữa lành nghề hoặc bạn có khả năng mở ra một tiệm sửa chữa điện lạnh lớn. Đây là kết quả được khảo sát trên thị trường ngành nghề sửa điện lạnh hiện nay. Đặc biệt, nghề này hiện tại và tương lai sẽ không bao giờ sợ thất nghiệp, có tương lai tươi sáng.

Điện lạnh là một trong những ngành nghề có tỷ lệ học viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay lên đến 90%. Với ưu điểm là có công việc làm ổn định, mức thu nhập cao và nhiều lợi ích khác, việc các bạn trẻ chọn theo học nghề điện lạnh có xu hướng ngày càng nhiều. Hãy cùng Trung tâm đào tạo nghề Quốc tế HSP-ATHEN tìm hiểu qua về xu hướng học nghề điện lạnh hiện nay nhé!


Hình ảnh học viên Điện lạnh học thực hành tại trung tâm

Vì sao?

  • Vì gần như gia đình nào, đặc biệt là các hộ gia đình ở thành phố đều sở hữu nhiều máy điện lạnh như máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh ….
  • Hàng chục ngàn công ty, xí nghiệp sở hữu hàng ngàn thiết bị lạnh….
  • Mỗi năm, cuộc sống người dân càng cải thiện, dẫn đến nhu cầu trang bị càng tăng.
  • Máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt … là những thiết bị mà khi gặp trục trặc nhất định phải nhờ đến thợ điện lạnh, gia chủ không thể tự sửa chữa được.

Ta có thể thấy nghề sửa chữa điện lạnh, mua bán điện lạnh chắc chắn ngày càng phát triển và không bao giờ sợ thất nghiệp. Nhanh chóng làm chủ hoặc đi làm công ty với mức lương rất cao. Vậy tại sao bạn không tham gia ngay khóa học điện lạnh tại Trung tâm đào tạo nghề Quốc tế HSP-Athen?

Xem thêm:

>> GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ QUỐC TẾ HSP-ATHEN

>> Chương trình đào tạo khung nghề điện lạnh cơ bản và chuyên sâu

Đăng ký học Điện lạnh tại HSP-Athen, nhận những ưu đãi gì?


Hình ảnh buổi thi lý thuyết online - phương pháp kiểm tra lý thuyết tiên tiến tại Trung tâm

Hòa mình vào tháng của những ngày lễ lớn trong tháng 4, Trung tâm đào tạo nghề Quốc tế HSP-Athen đưa ra chương trình ưu đãi, giảm từ 50%-100% học phí cho ngành Điện lạnh khi học viên đăng ký học từ ngày 01/04- 30/4/2018, cụ thể như sau:

- Đối với học viên là BĐXN năm 2018, khi đăng ký khóa điện lạnh tại Trung tâm sẽ được miễn phí 100% học phí toàn khóa học. Đồng thời sẽ được tặng thêm 1 khóa học Hàn điện 6G tại trung tâm.

- Đối với học viên tự do, khi đăng ký khóa điện lạnh tại Trung tâm sẽ được miễn phí 50% tổng học học phí toàn khóa học.


Phương thức "cầm tay chỉ việc" tại trung tâm giúp học viên vững tay nghề

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong những năm gần đây của Trung tâm. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các chính sách ưu đãi dành cho các ngành học khác: Cơ khí lắp ráp, Hàn, Móc cáp treo hàng,... của trung tâm tại đây.

Giới thiệu phương pháp giảng dạy tại Trung tâm

Trung tâm dạy nghề Quốc tế HSP-Athen, là trung tâm hàng đầu trong dạy nghề sửa điện lạnh thực hành, với thời gian thực hành lên tới 80%. Áp dụng phương pháp dạy nghề tiên tiến, giáo viên hướng dẫn dạy kèm từng nhóm nhỏ, "cầm tay chỉ việc", phân tích sửa chữa thực tế đồng hành cùng với nhóm. Phương pháp kèm này giúp cho học viên tập trung cao độ, nhóm đủ vừa người để có thể trao đổi học tập, giáo viên kèm sát từng học viên. 


Hình ảnh học viên tham dự buổi gặp gỡ nhà tuyển dụng Điện máy Nguyễn Kim ngày 09/04/2018 vừa qua

Học viên học tại Trung tâm được cam kết 100% đầu ra có việc làm, thường xuyên được tham gia các buổi gặp gỡ nhà tuyển dụng để trao đổi thêm các kinh nghiệm, tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai,... 


Hoạt động ngoại khóa đá bóng giao hữu giúp học viên rèn luyện thể lực

Ngoài ra, khi học tại Trung tâm, các học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện sức khỏe như: Đá bóng giao hữu để rèn luyện thể lực, tham gia các buổi tập huấn nhằm chuẩn bị cho kỳ đi thực tập, các hoạt động thực hành giúp học viên đỡ bỡ ngỡ khi tham gia các buổi phỏng vấn hay được tổ chức các buổi sinh nhật nhằm giảm bớt căng thẳng sau các giờ học, giúp tinh thần thoải mái, năng động, tự tin để hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình.


Trung tâm tổ chức tiệc sinh nhật cho các học viên trong các tháng

Một số hình ảnh học thực tế khác của học viên tại trung tâm, bạn có thể tham khảo tại đây.


Chia sẻ thực tế của Học viên tại trung tâm trong một vài phút giải lao

 

Thông tin xin liên hệ:

Hotline: 1800.7275 miễn phí cước gọi

Địa chỉ cơ sở 1: 33 Đường số 52, Cư xá Lữ Gia, P.15, Quận 11, TP.HCM.

Địa chỉ cơ sở 2: 499 Bình Giã, P.Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu.

Fanpage: Trung tâm dạy nghề Quốc tế Athen

Website: daynghequocte.edu.vn

Username (Tài khoản) Password (Mật khẩu) Quên mật khẩu?